kerry ส่งไว ส่งชั่ว ทั่วไทย

kerry ส่งไว ส่งชั่ว ทั่วไทย

ผู้นำการขนส่ง ผู้นำโลจิสติกส์ ส่งพัสดุด่วนทั่วไทย บริษัท เคอรี่ kerry เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2549 ปัจจุบันนี้ เรามีจุดให้บริการกว่า 10,000 แห่งทั่วประเทศไทย โดยมีบริการจัดส่งพัสดุด่วนอย่างการจัดส่งภายในวันถัดไป (ND) ซึ่งครอบคลุมกว่า 99.9% ทั่วทุกพื้นที่ในประเทศ และกว่า 97% ของการจัดส่งประสบความสำเร็จในการเข้าจัดส่งตั้งแต่ครั้งแรก

kerry

เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ผู้นำโลจิสติกส์ ส่งพัสดุด่วนทั่วไทย

เป็นที่ทราบกันดีว่าธุรกิจโลจิสติกส์ในเมืองไทย กำลังแข่งขันกันอย่างดุเดือด สืบเนื่องมาจากการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของธุรกิจอีคอมเมิร์ซ หรือการซื้อขายออนไลน์ ซึ่ง เคอรี่ เอ็กซ์เพรส เองถือเป็นหนึ่งในผู้เล่นรายใหญ่อันดับต้นๆ ที่คนไทยเลือกใช้บริการ ด้วยบริการจัดส่งพัสดุด่วนภายในวันถัดไป (ND) มีปริมาณการจัดส่งสินค้ามากกว่า 1.1 ล้านกล่อง ต่อวัน

kerry

ปัจจุบัน เคอรี่ เอ็กซ์เพรส มีการจัดส่งพัสดุไปยังสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สำนักงาน คลังสินค้า ร้านค้ารายย่อย และครัวเรือน เป็นจำนวนทั้งสิ้นกว่า 1,100,000 ชิ้นต่อวัน ทั้งนี้ ยังรวมถึงลูกค้ารายสำคัญอย่างบริษัทการค้าระหว่างประเทศ บริษัทอีคอมเมิร์ซ การขายสินค้าผ่านสื่อโทรทัศน์ หน่วยงานด้านเทคโนโลยี บริษัทโทรคมนาคม สถาบันการเงิน โรงเรียน เรื่อยไปจนถึงร้านค้าปลีกต่างๆ

ในปี พ.ศ. 2556 เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ได้เริ่มให้บริการผ่านช่องทางต่างๆ เพื่อเสริมสร้างความสะดวกสบายในการใช้บริการของลูกค้าในกลุ่มเซ็กเมนต์บุคคล-ส่งถึง-บุคคล (C2C) โดยมีการเปิดให้บริการสาขาหรือร้านพาร์เซลช็อป (Parcel Shop) อีกทั้งบริการผ่านทางตู้ล็อกเกอร์ตามอาคารสำนักงานและคอนโดมิเนียม ซึ่งจุดให้บริการต่างๆ เหล่านี้จะช่วยให้ลูกค้าและร้านค้าขนาดเล็กในกรุงเทพฯ สามารถส่งสินค้าไปยังครอบครัว เพื่อน ลูกค้า และบริษัทคู่ค้าในประเทศไทยได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

kerry

นอกจากนี้ บริษัทของเรา ยังมีการให้บริการ ที่เรียกเก็บเงินปลายทาง (COD) ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย โดยไม่เพียงเป็น เป็นที่รู้จักภายในประเทศเท่านั้น แต่ยังเป็นที่ยอมรับ ในระดับภูมิภาค ทั้งในฮ่องกง ไต้หวัน เวียดนามและมาเลเซียอีกด้วย

 ถึงการเดินทางของบริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการจัดส่งพัสดุในประเทศไทย ว่า บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทในเครือของ เคอรี่ โลจิสติกส์ เน็ทเวิร์ค (Kerry Logistics Network Limited : KLN ซึ่งมีการจดทะเบียนหลักทรัพย์ในประเทศฮ่องกง) ดำเนินธุรกิจโลจิสติกส์ครอบคลุมด้านคลังสินค้า, ท่าเรือ, ขนส่งภายในประเทศและระหว่างประเทศ โดยเคอรี่ เอ็กซ์เพรส คือหนึ่งในบริการที่เข้ามาเติมเต็มความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย เปิดให้บริการในหลายประเทศแถบเอเชีย เช่น กัมพูชา มาเลเซีย เวียดนาม ไต้หวัน ฮ่องกง เป็นต้น และเข้ามาเปิดให้บริการในประเทศไทย เมื่อปี พ.ศ. 2549

จุดบริการกว่า 5,500 จุด

kerry

ส่งมากกว่า 1.1 ล้านกล่อง/วัน

สำหรับ บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด มีจุดให้บริการทั่วประเทศ สล็อตมากกว่า 5,500 จุด มีพนักงานที่อยู่ในความดูแลราว 20,000 คน ให้บริการจัดส่งพัสดุด่วน ภายในวันถัดไป (ND) ด้วยรถยนต์ 4 ล้อ เป็นส่วนใหญ่ ภายใต้สโลแกน “ส่งไว ส่งชัวร์ ทั่วไทย”

มีการจัดส่งพัสดุ ไปยังสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สำนักงาน คลังสินค้า ร้านค้ารายย่อย และครัวเรือน รวมถึงลูกค้ารายสำคัญ อย่างบริษัท การค้าระหว่างประเทศ บริษัทอีคอมเมิร์ซ การขายสินค้า ผ่านสื่อโทรทัศน์ หน่วยงานด้าน เทคโนโลยี บริษัทโทรคมนาคม สถาบันการเงิน โรงเรียน เรื่อยไปจนถึงร้านค้าปลีกต่างๆ

ภายหลังในปี พ.ศ. 2556 เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ได้เพิ่มความสะดวก สบาย ให้กับลูกค้ารายย่อยหรือ บุคคลทั่วไป ให้สามารถส่งสินค้า ได้แบบบุคคล slot ถึงบุคคล (C2C) ด้วยการเปิดให้ บริการสาขา (Parcel shop) และในช่วงต่อมา ได้ขยายจุดให้บริการ ไปยังร้านค้า พาร์ตเนอร์ต่างๆ ร่วมด้วยบริการตู้ล็อกเกอร์ ที่ติดตั้งไว้ ตามอาคารสำนักงาน .

และที่พัก อาศัยกว่า 70 แห่งในกรุงเทพฯ ให้ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ด้วยการรับ-ส่งพัสดุผ่านทางตู้ล็อกเกอร์ 24 ชั่วโมงตลอดสัปดาห์

“การเปิดให้บริการกับร้านค้าพาร์ตเนอร์ ช่วยให้ลูกค้าได้เข้ามาใช้บริการเคอรี่ เอ็กซ์เพรส ได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น ถือเป็นการเกื้อกูลธุรกิจซึ่งกันและกัน”

ไม่เพียงเท่านั้น ในปี พ.ศ. 2558 เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ได้ขยายการให้บริการรูปแบบใหม่ ภายในกรุงเทพฯ ด้วยรถจักรยานยนต์ เน้นการจัดส่งเอกสาร และพัสดุขนาดเล็ก ภายในวันเดียว เรียกว่า “แบงค็อก เซมเดย์” โดยเจ้าหน้าที่ จะเข้ารับพัสดุภายใน 2 ชั่วโมงหลังลูกค้าจองรถเข้ารับพัสดุ และทำการจัดส่ง ถึงปลายทางภายในวันเดียวกัน

ด้วยการบริการที่กล่าวข้างต้นทั้งหมดนี้ ทำให้เคอรี่ เอ็กซ์เพรส สามารถจัดส่งพัสดุได้ครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่ของประเทศกว่า 99.9 เปอร์เซ็นต์ มีปริมาณการจัดส่งสินค้าไปยังสถานที่ต่างๆ ทั่วประเทศเป็นจำนวนทั้งหมดกว่า 1,100,000 กล่อง ต่อวัน โดยมีรายได้หลักจากบริการแบบบุคคลส่งถึงบุคคล หรือ C2C อ่านเพิ่มเติม

วิธีง่ายๆในการติดตามพัสดุจาก Kerry Express ประเทศไทย

คุณกำลังมองหาวิธีที่ง่าย และไม่ซับซ้อนในการติดตาม พัสดุหลายๆชิ้นทั่วโลกอยู่ใช่ไหม? Parcel Monitor เสนอวิธีที่จำเป็นที่ รวบรวมข้อมูลไว้ด้วยกันในการติดตาม พัสดุจาก Kerry Express ประเทศไทยจากทุกที่ทั่วโลก เราให้ข้อมูลอัพเดทสถานะพัสดุในหน้าเดียว ซิงค์รหัสพัสดุและตรวจสอบสถานะพัสดุทุกที่ทุกเวลา ลองเลย! epic win

รับข้อมูลการขนส่งพัสดุ โดยไม่พลาดแม้แต่ขั้นตอนเดียว

สถานะการจัดส่ง เป็นปัจจัยหนึ่ง ที่คุณต้องยุ่งยากมาก และ Parcel Monitor ก็เข้าใจความรู้สึกนั้นดี จึงได้จัดหาข้อมูล รายงานการติดตามสถานะ ของพัสดุจาก Kerry Express ประเทศไทย เวบไซต์นี้ช่วยให้คุณติดตาม สถานะการจัดส่งทั้งระดับนานาชาติ และในท้องถิ่น ที่คุณสามารถรับข้อมูลอัพเดทได้แค่คลิ้กเดียว

บทความที่น่าสนใจ >> Y8

Content by:

ข้อมูลอัพเดทล่าสุด : 13 กันยายน 2020 (ล่าสุดปี 2020)