6 เรื่องแนะนำซีรี่ย์ใน Kseries

6ซีรี่ย์ดังในปี 2020 ใน Kseries

Kseriesขอแนะนำ Crash landing on you

Kseries ขอแนะนำ Crash landing on you เป็นซีรีส์ที่เริ่มขึ้นจาก เรื่องราวของ “ยุน เซรี (ซน เยจิน)”  นักธุรกิจสาวชาวเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นทายาท มหาเศรษฐี ที่ได้นั่งเรือร่อนและถูกพายุพัดไกลร่วงลงสู่พื้นดินที่ ซึ่งถูกเรียกว่า DMZ หรือ “เขตปลอดทหาร” slot

ที่เป็นฝั่งการ ดูแลของเกาหลีเหนือ ทำให้ได้เจอสหาย “ผู้กองรี จางฮยอก(ฮยอนบิน)” หลังจากนั้นได้นำไปสู่การหลบหนีก่อน ที่จะแปรเปลี่ยน เป็นความรัก บอกเลยว่า ซีรีส์เรื่องนี้คือดีมาก ๆ แสดงให้เห็นถึงความรัก ของคู่พระนางและผองเพื่อน อีกทั้งยังแสดงให้เห็น

epicwin ถึงการแบ่งเส้นเขตพรมแดน ของฝั่งเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ ซึ่งทำได้อย่างสมจริง ภาพในซีรีส์สวยมาก เพลงประกอบก็ดีคือดีไปหมดค่ะ ต้องลองไปดูนะคะ เราขอรับรองความฟินค่ะ


6ซีรี่ย์

Kseriesขอแนะนำ Kingdom

Kseries ขอแนะนำ Kingdom เรื่องนี้เริ่มต้นใน ยุคสมัยราชวงศ์โชซอน ของเกาหลี ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นช่วงยุคที่เต็มไปด้วยความรุ่งเรืองและปกครองเกาหลี มาอย่างยาวนาน แต่แน่นอนว่าความรุ่งเรื่องอย่างยาวนานไม่มีอยู่จริง เพราะมีเสนาบดีหิวใน ศักดินาและลาภยศ

จึงได้แพร่เชื้อร้ายปริศนา ที่เกิดจากสมุนไพร ชนิดหนึ่ง ตามความเชื่อว่าหากได้ใช้รักษาก็จะทำให้ คนตายกลับคืนชีพ และนั่นคือจุดเริ่มต้น ที่เหล่าศพลุก ขึ้นฆ่าคนเป็น พวกเขากลายเป็นผีดิบร้าย ที่พร้อมจะฉีกร่างและ ลิ้มรสเนื้อมนุษย์ อย่างเอร็ดอร่อย และทำให้คนที่โดนกัดหรือ โดนกินจะต้องกลายเป็น ผีซอมบี้กันไปตาม ๆ กัน และความหวังเดียวที่จะ ยุติเหตุการณ์นี้ได้คงมีแต่ “อีชาง (จูจีฮุน) องค์รัชทายาท สล็อต

ผู้ที่มีสิทธิ์ในบัลลังก์ แต่ต้องลี้ภัยจากน้ำมือ ของอัครมหาเสนาบดีผู้ชั่วร้าย ที่หวังจะให้ลูกสาวใน ฐานะพระมเหสีที่กำลังรอวัน ให้กำเนิดว่าที่กษัตริย์ เพื่อหวังจะรักษาอำนาจ  ซึ่งเขาจะต้องร่วมือกับชาวบ้าน ที่จะต้องหยุดเรื่องราวอันเลวร้ายนี้ ตอนนี้เรื่อ Kingdom ก็ได้ดำเนิน ไปถึงซีซั่นที่ 2 แล้ว หากไม่ได้ ดูถือว่าพลาดมาก ๆ

6ซีรี่ย์

Kseriesขอแนะนำ Itaewon Class

Kseries ขอแนะนำ Itaewon Class เป็นเรื่องราวของ พัคแซรอย ( พัคซอจุน) ได้ต่อยหน้า จางกึนวอน (อันโบฮยอน)ในวันแรกของการเข้า โรงเรียนมัธยมแห่งใหม่ ซึ่งมาแกล้งเพื่อนในห้องเรียนเดียวกัน โดยคนที่แกล้งเพื่อนนั้น เป็นลูกชายของ CEO จางแดฮี (ยูแจมยอง)

ซึ่งทำธุรกิจอาหารยักษ์ใหญ่ “จางกา” ที่พ่อของพัคแซรอย ทำงานอยู่ CEO จางแดฮีสั่งให้พัคแซรอย ขอโทษลูกชาย แต่เขาไม่ขอโทษ เพราะการปฏิเสธของพัคแซรอย ครั้งนั้นทำให้เขาถูกไล่ออกจาก โรงเรียนและพ่อเขา ก็โดนไล่ออกจากงาน หลังจากนั้นไม่นานก็เกิดอุบัติเหตุขึ้น

พ่อของพัคแซรอย เสียชีวิตในอุบัติเหตุ ทางมอเตอร์ไซต์จากฝีมือ ของอดีตเพื่อนร่วม ห้องจางกึนวอน ซ้ำพัคแซรอยยัง ถูกจับกุมและติดคุก ในข้อหากระทำการรุนแรง พัคแซรอยจึงตัดสินใจว่าจะแก้แค้น CEO จางแดฮี รวมถึง ลูกชายของเขา จางกึนวอนepic win

เมื่อเขาถูกปล่อย ตัวออกจากคุกแล้ว เขาจึงเริ่มเปิดร้านอาหารของ ตัวเองในอิแทวอน ซึ่งมีโจอีซอ (คิมดามิ) สาวผู้โด่งดังในโลกออนไลน์ได้ มาร่วมงานกับพัคแซรอยและทำงานในฐานะผู้จัดการร้าน และเธอก็แอบชอบพัคแซรอย อยู่นั่นเอง เรื่องนี้สุดยอดมาก ๆ 10/10 ไปเลยค่ะ

6ซีรี่ย์

Kseriesขอแนะนำ Hi Bye! Mama

Kseries ขอแนะนำ Hi Bye! Mama ซีรีส์เรื่องนี้ได้บอก เล่าเรื่องราวของ ชายูริ (คิมแทฮี) หญิงสาวที่ต้องกลายเป็นผีมากว่า 5 ปีหลังจากการเสียชีวิตในอุบัติเหตุ เธอได้มี โอกาสอีกครั้ง ในการที่จะได้กลับมาเป็นมนุษย์ โดยข้อเสนอครั้งนี้เธอจะอยู่ ได้เพียงแค่ 49 วันเท่านั้น

โดยสามีของเธอคือ โจควังฮวา (อีคยูฮยอง) ซึ่งทำงานเป็นศัลยแพทย์ ที่เชียวชาญด้านการผ่าตัดทรวงอก เขาเป็นคนน่ารักมาก ๆ แต่เมื่อภรรยาเสียชีวิตไป บุคลิกของเขาก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคน เรื่องนี้เป็นเรื่องที่มาใหม่ค่ะ เป็นการกลับมา ทำงานอีกครั้ง ของนางฟ้าของเกาหลีอย่างคิมแทฮี ต้องไปดูกันค่ะว่าจะสนุก และซับซ้อนมาก ขนาดไหน

Kseries

Kseries ขอแนะนำ It’s okay to not be okay

Kseries ขอแนะนำ It’s okay to not be okay เป็นซีรีส์ เกี่ยวกับจิตวิทยา ที่นำ แสดงโดยคิมซูฮยอน และซอเยจี ที่มาพบเจอ กันในเรื่องนี้เรื่องแรก และเป็นเรื่องแรก ที่คิมซูฮยอนได้กลับมา แสดงซีรีส์หลังจาก ที่ออกจากกรม

เรื่องนี้บอกเล่า เรื่องราวของ มุนซังแท ( คิมซูฮยอน) เจ้าหน้าที่ สาธารณสุข ในหอผู้ป่วยจิตเวชที่ต้อง ดูแลพี่ชาย ที่เป็นออทิสติก อย่างมุนซังแท (โอจองเซ) 

เพราะเขา มีเวลาให้กับพี่ชายเขาเลย ไม่มีเวลา ให้กับตัวเองเลย วันนึงเขาได้เจอกับโกมุนยอง (ซอเยจี) นักเขียน นิทานสำหรับ เด็กที่โด่งดังมาก แต่นางเอก ของเรา เป็นโรคต่อต้าน สังคมที่มีผลมาจากการเลี้ยงดู ของพ่อแม่ และนางเอกก็เป็น คนที่พระเอก หลงรัก ตั้งแต่เด็กแล้วด้วย slot

หลังจากที่ทั้งสอง ได้เจอกันก็ได้เกิดเรื่องราวมากมาย ขึ้นแต่พวกเขา ก็ได้ช่วยรักษาและเติมเต็มซึ่งกันและกัน แต่เรื่องราวไม่ได้ สวยงามค่ะ เพราะเรื่อง นี้มีปมขนาดใหญ่

ที่จะต้องคลี่คลาย ทั้งเรื่อง พ่อและแม่ ของนางเอก และสัญลักษณ์ อย่างผีเสื้อ ที่พี่ชายของพระเอกฝังใจและ กลัวมาตลอด เรื่องราวจะคลี่คลาย ไปในรูปแบบ ไหนต้องติดตาม ใน It’s okay to not be okay ค่ะนอกจากเรื่องราว จะเข้มข้น แล้วคอสตูมและ ฉากของเรื่อง ยังมีคุณภาพมาก ๆ อีกด้วย

Kseries

Kseries ขอแนะนำ ซีรีส์ Flower of Evil

Kseries ขอแนะนำ ซีรีส์ Flower of Evil เป็นซีรีส์ที่ กระแสแรง ตั้งแต่ยังไม่ได้ฉายค่ะ เพราะมีการทิ้งทีเซอร์ไว้ว่า “จะทำอย่างไรหากรู้ว่า สามีที่คบ กันมานานเป็นฆาตกร”

เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ ได้พระเอกหล่อ อย่าอีจุนกิ ที่ได้ฝากผลงาน การแสดง เป็นองค์ชาย 4 ในเรื่อง Moon Lover กันมาแล้ว มาในเรื่องนี้เขา ได้พลิกบทบาท

ที่หลายคนคาดไม่ถึงว่าเขาจะแสดง ออกทั้งหน้าตา และการสื่ออารมณ์ ได้ดีมาก เรื่องนี้เป็นเรื่องของ แบคฮีซอง (อีจุนกิ) ที่ได้แต่งงานกับชาจีวอน (มุนแชวอน) epicwin

ผู้ทำอาชีพนักสืบ ทั้งคู่มีลูกด้วย กันเป็น ผู้หญิงหนึ่งคน แบคฮีซอง ทำหน้าที่สามี และหน้าที่ พ่อได้อย่างไร้ที่ติ ซึ่งเป็นสามีที่หลายคน ใฝ่ฝันเลยก็ว่าได้ 

ด้วยภายนอก ที่สมบูรณ์ แบบมากไม่มีใครรู้ว่า เขาได้ซ่อนความลับ ที่เก็บ เอาไว้โดยที่ไม่มีใครรู้

slot น่าเสียดายที่ ความลับ ไม่มีในโลก เพราะชาจีวอนกำลัง ตามสืบคดี ฆาตกรรม ที่ยังหาตัวคนร้ายไม่ได้ เมื่อเธอ สืบไปสืบมาเธอ ก็พบ หลักฐานบางอย่าง

ที่มีการเชื่อมโยงกับสามีของเธอ เรื่องราวจะดำเนิน ต่อไปอย่างไร พระเอกจะ เป็นฆาตกรตัวจริงหรือ ไม่ต้องห้ามพลาดค่ะ

Kseries

บทความที่น่าสนใจ>> garena

Content by:

ข้อมูลอัพเดทล่าสุด : 13 กันยายน 2020 (ล่าสุดปี 2020)